Language


CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆUHãy cùng chúng tôi mang một phong cách mới vào phòng tắm của bạn bằng triết lý sống Metha. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa nền văn hóa Á Đông với lối sống hiện đại làm nên một dòng sản phẩm nội thất có vẻ đẹp tinh tế khiến cho không gian phòng tắm trở nên ấn tượng và tạo cảm giác thư giãn hoàn toàn cho gia chủ.

       Chúng tôi làm những điều này với tất cả đam mê và nhiệt huyết.
BATHROOM
SOLUTION
Chúng tôi mong muốn mang đến những dòng sản phẩm nội thất được thiết kế đa dạng, vừa hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tính tối ưu hóa cho phòng tắm trong ngôi nhà của bạn.


SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔIChúng tôi mong muốn mang lại những giải pháp tối ưu phục vụ cho lối sống tinh tế của chủ nhân. Vì luôn được đề cao tính năng thực tế nên dòng sản phẩm đầy sáng tạo và độc đáo của Metha được ví như là một trợ thủ đắc lực trong thiết kế phòng tắm, giúp cho việc sắp xếp những món đồ cần thiết trở nên ngăn nắp hơn nhưng cũng không kém phần sang trọng, góp phần tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm các vật dụng và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

metha 

Giải pháp tối ưu cho phòng tắm.

 

Màu sắc của cuộc sống tự do góp phần mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho gia chủ.UNIQUENESS

Chúng tôi mong muốn mang đến những dòng sản phẩm nội thất có tính nghệ thuật độc đáo cho không gian phòng tắm trong ngôi nhà của bạn.

 

PASSION OF SOLUTIONS 

Màu sắc của cuộc sống tự do góp phần mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho gia chủ.

ASIAN SPIRIT

Là sự pha trộn giữa nét cổ điển trong văn hóa Á Đông kết hợp với phong cách hiện đại.

 

  

LUXURY ORGANIZER

Metha mong muốn trở thành người đồng hành cùng bạn làm nên những mẫu thiết kế nhà tắm sang trọng bật nhất.